คิดมาก.

ลูก10เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยทานข้าวเลยป้อนทีกินแค่3-4คำก็ไม่เอาแล้วค่ะทำยังไงดีค่ะ แม่กลัวลูกจะตัวเล็กอ่ะค่ะเพราะลูกไม่ยอมทานข้าว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกก็กว่าจะกินจนขวบกว่าค่ะ ตอนนี้อ้วนเป็นหมูแล้วค่ะ 7 ขวบ

เป็นคาะแม่เครียดมากตอนนี้ตัวนิดเดียว

สู้ๆนะคะ