ลูกชายได้10เดือนแล้ว

ลูก10เดือน นมแม่100%(เข้าเต้า) ตั้งแต่ช่วงแรกเกิดถึง6-7เดือนน้ำหนักน้องดีมาตลอดเข้าเกณเริ่มอ้วน แต่พอ7เดือนกว่าเริ่มน้ำหนักคงที่อยุ่ที่ 8โลกว่า ตอนนี้10เดือนแล้วยัง8โลอยุ่เลย แม่ๆมีใครเป็นบ้างคะควรเสริมนมผงให้น้องไหม (คือไม่อยากให้เลิกกินนมแม่..แม่ทำใจไม่ได้ที่ลูกจะไม่ดูดเต้า)😁#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมผงแต่เกิด วันที่ 24 นี้จะ10 เดือน หนัก 8.3 ทานข้าวสองมื้อ นม 24-30 oz. น้องเริ่มโต และห่วงเล่นค่ะ ถ้า นน.ไม่ตกเกณฑ์ พัฒนาการตามวัย แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ วัยนี้ยังกินนมเปนหลัก

พ้นขวบกินนมกล่องก็อ้วนค่ะแม่