น้ำนมไหลน้อย

ลูก1 เดือน 16 วันค่ะ ปกติปั๊มครั้งนึงได้4ออนซ์ พอวันนี้ปั๊มได้ไม่ถึงออนซ์ มีวิธีช่วยกู้น้ำนมกลับมามั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกได้ 1 เดือน 4 วันก่อนหน้านี้ปั้มได้ครั้งนึง 4 ออน (ข้างละ 2 ออน) แต่วันสองวันนี้เหลือแค่ข้างละออนเองค่ะ อาจจะเป็นเพราะมีเรื่องเครียด ตอนนี้กำลังเร่งกู้เลยค่ะ