นม

ลูก​ได้​5​เดือน​19วันก่อนหน้านี้กิน​นม​แม่​อย่างเดียว​แต่​ตอนนี้​น้อง​กิน​นม​ชง​ได้​5วันแล้ว​ดูผอม​ลง​ แต่ช่วงนี้น้องไม่ดูดตนอิ่มทีเดียวแต่จะ​ ดูดแล้วปล่อยดูดแล้วปล่อย​ หรือลูกไม่ถูกกับนมยี่ห้อ​นี้ค่ะ.. ต้องเปลี่ยนนม.. หรืออย่างไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ.. อยากให้ลูกเต็มไม้เต็มแม่เหมือนเดิมค่ะ..

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่ถูกกับนมนะคะแม่