ปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูก อายุครบ 2 เดือน ควรฉีดวัคซีนที่ไหนดีคะ ระหว่างคลีนิคกับโรงพยาบาล ( บางคนบอกคลีนิคแพงกว่าแต่ดีกว่า ...บอกคนบอกเหมือนกัน) ใครเคยมีประสบการณ์รบกวนแชร์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลเอกชนหรือคลีนิคเป็นวัคชีนตัวเดียวกันค่ะ ที่แพงหน่อยจะทำให้เด็กไม่มีไข้ ถ้าเป็นรัฐบาลเป็นวัคชีนแบบทั่วไปอาจทำให้เด็กมีไข้ได้ค่ะ