ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ ระหว่างคลีนิคกับโรงพยาบาล

คิดไม่ออกเลยระหว่างคลีนิคกับโรงพยาบาล อันไหนสะดวกกว่ากัน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกของแม่ค่ะ บางคลีนิคสามารถตรวจแล้วรอผลได้ บางคลีนิคให้ส่งไปตรวจที่โรงพยาบาล หรือ ให้ไปตรวจเอง โรงพยาบาลก็ครบปกติค่ะ แล้วแต่จะเลือกค่ะแม่