ลูก อายุ 28 วัน ถ่ายวันละ 1 ครั้ง และวันนี้ยังไม่ถ่ายเลย ถือว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องฉี่เกิน 8 ครั้งต่อวัน ถือว่าปกติคะ ถ่ายวันละ 1 ครั้งก็ปกติคะ อีก1กรณี เด็กที่กินนมแม่ ไม่ขับถ่ายได้นานถึง 3-4 สัปดาห์อันนี้ก็ถือว่าปกติคะ นับฉี่น้อง 8คะต่อวันปกติคะ