ท้องได้33สัปดาห์​

ลูก​ดิ้นแรงมาก เจ้บท้องเวลานอนตะแคง หรือเวลาท้องแข็ง​ตอนอิ่ม ปวดหัวหน่าวมากๆปวดไปยันตูดขาหนีบปวดมานานหลาย​อาทิตย์​แล้ว สันยานแบบนี้คืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องโตขึ้นเยอะ อุ้งเชิงกรานค่อยไขยายออกเพิ่มด้วย น้องตัวหนักกดทับ อดทนอีกหน่อยค่ะ ใกล้ละๆ