ลูกไม่ถ่าย

ลูก​ จะ​ 2 เดือนค่ะ​ ทานนมแม่ล้วน​ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาถ่ายไปแค่​ 3 ครั้งใน​ 1 อาทิตย์​ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ​ ไม่มีไข้​ ทานนมปกติ​ นอนหลับปกติ​ แต่แค่ไม่ถ่ายน่ะค่ะ​??

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน ถือว่าปกติค่ะ คอยสังเกตุดูสีอึลูกด้วยนะคะ

5y ago

เป็นสีเหลืองเหลวอ่ะค่ะ​ มีเนื้อนิดหน่อย