ลูกไม่ยอมนอน

ลูก 6 เดือนกว่า อดนอนเก่งมาก ห่วงเล่นมาก ทั่งๆที่ง่วงมากๆก็ไม่นอน ลองหลายวิธีแล้วค่ะ เช่น หาที่เงียบๆสงบๆ เปิดเพลงโมสาร์ท อุ้มให้หลับ พานั่งรถยิ่งไปใหญ่เลยตาตื่นมาก รบกวนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะห่วงเล่นเหมือนกันเลยค่ะกว่าจะยอมนอนก็เที่ยงคืนค่ะ 😂

5y ago

นอนดึกเลยนะคะ บ้านนี้ยังดีมากสุด 5 ทุ่ม 😂