ลูก 5 เดือนกว่า จู่ๆ นอนหลับแล้วกรีดร้อง หนักมาก กล่อมตบตูดก็ไม่หาย ต้องเปิดไฟ แล้วอุ้ม ถึงลืมตามองแม่ แล้วหายเป็นติดมาสามคืนแล้ว ทำไงจะหาย

Post image
3 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรทำให้ตกใจเลยค่ะ ปกติน้องจะเล่นหัวเราะ กะพ่อ แต่เล่นกะพ่อแบบนี้มาร่วม 3 เดือนแล้วคะ พึ่งมาเป็นได้ 3 คืนติด ก็เลยงง ตรวจดูแมลง อึฉี่ ท้อง ปกติ

เคยมีอะไรที่ทำให้น้องตกใจหนักๆรึกลัวอะไรรึป่าวค่ะ เพราะบางทีน้องอาจเก็บไปฝันค่ะ เลยผวาร้องไห้ออกมา

เห็นอาการนี้ส่วนใหญ่ชอบเป็นกับเด็กแรกเกิด ถ้า 5 เดือนแล้วยังผวากลางดึกลองปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะ