นั่งอึ

ลูก. 5. ขวบ อยู่บ้านไม่ยอมนั่งชักโครก ยืนอึทำไงดีคะ แม่ไม่รุ้จะพูดหว่านล้อมยังงัยแล้ว.

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนมีความพร้อมไม่เหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆ ลูกชายที่บ้านก็ติดยืนอึ (ใส่แพมเพิร์ส)ตอนนี้พอนั่งอึได้บ้างแล้ว ค่อยๆหัดค่ะ หาที่รองนั่งแบบเด็กมา ให้ลูกไปเลือกเอง แบบน่ารักๆเยอะค่ะ เค้าจะอยากนั่ง เราเองต้องนั่งบิ้วอารมณ์ให้ลูกเลย ทำเสียงเบ่ง อึ๊ อึ๊....