ลูกอมนิ้ว

ลูก 3 เดือนชอบอมนิ้ว โดยเฉพาะเวลาเขาง่วงเขาจะอมนิ้วเพื่อกล่อมให้ตัวเองหลับ เเล้วเขาจะติดไหม ทำยังไงไม่ให้เขาอม

9 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการของน้องนะคะ แต่ต้องหมั่นรักษาทำความสะอาด เผื่อน้องไปหยิบจับอะไร แล้วอมนิ้ว เชื้อโรคจะเข้าร่างกายได้ค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลย นิ้วโป้งอร่อยเพลินสุด เวลาจะนอน มีแต่คนบอกอย่าให้อม แม่บอกเอาที่สบายใจเลยลูก555 เดียวเค้าก็เลิกเอง

ติดคะเห็นเขาอมก็เอาออกคะ น้องบ้านนี้เเม่เห็นอมมือเรากผ้เอาออกตอนนี้ไม่เอามือใส่ปากเลยคะ

จากประสบการณ์ตอนเด็กเราเป็นเด็กอมนิ้วตลอด เราเลิกเองตอนเข้าอนุบาลเพราะอายเพื่อน5555

เป็นพัฒนาการของเขาค่ะแม่ ปล่อยให้เขาอมนิ้วได้เลยค่ะ พอโตเขาจะเปลี่ยนพฤติกรรมเอง

มันเป็นพัฒนาการของเด๋ก. โตประมานเกือบๆ 1 ขวบก๋หาย

บ้านนี้ใส่ถุงมือคะ👌

ทาบอระเพชร

บ้านนี้ตอนเล็กๆก็ดูดค่ะ เพลินๆ โตมาหน่อยก็เลิกเองค่ะ มีอย่างอื่นน่าสนใจกว่า