ชอบเอามือถูหน้า

ลูก 3 เดือน 1 วัน แล้วค่ะ เวลาง่วงหรือตื่นนอนชอบเอามือถูหน้าถูตา ถูแรงมากจนแดงไปหมด บางทีก็เอาเล็บจิกหน้าตัวเองข่วนจนเลือดออกเลย ตะไบเล็บให้ทุกวันก็ยังได้แผลอยู่ดี รอบข่วนเต็มหน้าเต็มข้างหูไปหมด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วเค้าจะเลิกถูหน้าถูตาตัวเองประมาณกี่เดือนคะ ??

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้2เดือน ถูหูจับหูบ่อยๆ