ลูก 2 เดือนไม่ยอมทานนม

ลูก 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะ 2-3 วันมานี้ตอนกลางวันไม่ค่อยยอมทานนมเลยค่ะ พอจะเอานมให้กินก็ร้องไม่ยอมดูด ให้ครั้งล่ะ 3 ออนซ์ ห่างประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะตอนนี้กลุ้มใจมากเลย

1 ตอบกลับ

เปนค่ะ ให้กิน2ออนซ์ยังกินไม่หมดเลย