ลูก 1ขวบ3เดือน มีอาการเจ็บคอ ไอ มีเสมหะ ทำให้มีไข้ร่วมสูง แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีไข้สูงมั้ยคะแม่ ถ้าไข้สูงไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

6y ago

ไปมาแล้วค่ะ ตรวจไข้หวัดใหญ Rsv ไม่เจอเชื้อ แต่น้องคงเจ็บคอมากค่ะ ไอทีร้องไห้ที