อาหารการกิน

ลูก 11 เดือนไม่ค่อยกินข้าว ชอบกินจุกจิก ร้องแต่จะเข้าเต้าตลอด แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องเลิกเต้าบ้างคะ อยากให้น้องกินข้าวเก่งด้วยค่ะ แม่จะไปทำงานแล้ว กลัวอยู่กับคนอื่นแล้วไม่กินยิ่งกว่าตอนอยู่กับแม่

1 ตอบกลับ

งดนมก่อนกินข้าวเผื่อน้องจะกินเยอะขึ้นอาหารควรเปลี่ยนไปเรื่อยๆเพราะน้องจะเบื่อ