ลูกอมข้าว

ลูก 11 เดือน เวลาป้อนข้าว เค้าจะชอบ อมข้าว กว่าจะกลืน กว่าจะยอมกินคำต่อไป นานมากๆ มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ😆 กินได้น้อยลง ติดเล่นมาก ไม่ยอมนั่งเก้าอี้ทานข้าว ต้องทานไปเล่นไป เครียดมากเลยค่ะ😑