ลักษณะแบบนี้จะได้หญิงหรือชายนร้า แม่ๆมาช่วยทายหน่อยค่าาา 24week.👶👧

ลักษณะแบบนี้จะได้หญิงหรือชายนร้า
แม่ๆมาช่วยทายหน่อยค่าาา
24week.👶👧
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลักษณะท้องกลมได้ผช.ค่ะ ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่ แนะนำซาวด์ที่รพ.หรือคลีนิคงับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะชัดเจนกว่า