มาช่วยกันทายหน่อยค่ะแม่ๆว่า ...ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ... #กำหนดคลอดเดือนมิย.นี้แล้วจ้า😊😊

ลุ้นๆมากค่ะ

มาช่วยกันทายหน่อยค่ะแม่ๆว่า
...ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ...
#กำหนดคลอดเดือนมิย.นี้แล้วจ้า😊😊
1 ตอบกลับ

น่าจะ ญ นะคะ ลุ้นๆค่า 🎉

3y ago

ขอบคุนนะคะท้องนี้แม่ก็อยากได้ลูกสาว😆