แตกแล้วจ้า37w+2

ลุงหมอบอกว่าน้ำหนักอาจจะน้อยนะแม่ พอคลอดออกมา3110ไปเลยจ้าเล่น งงทั้งแม่ทั้งลุงหมอเลย

แตกแล้วจ้า37w+2
3 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้37+2อยากแตกแล้วเหมือนกัน แม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนคลอด

10mo ago

อันนี้เร่งคลอดคะแม่ คุณหมอกลัวว่าถ้าน้องอยู่จนครบ40wน้องจะออกไม่ได้คะ แม่คลอดเองด้วยนี้37wยัง3110เลยคะ555

ขอโทษนะคะที่ถามเเบบนี้นี้ถือว่าก่อนกำหนดไหมค่ะเเม่

10mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะเเม่พน.37วีคค่อนโล้งใจ