สอบถามเรื่องน้ำนม

ลุกไม่เข้าเต้า เราปั้มใส่ขวดไห้กิน ต่อไปน้ำนมเราจะหมดไหมค่ะแม่ๆ เห้นคนอื่นบอกจะไม่มีนมไห้ลูกถ้าไม่เข้าเต้า เครียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้ม(สม่ำเสมอ)ให้กินได้ถึง1ขวบกว่าเลยค่ะ

11mo ago

ตอนนี้หนูก้ปั้มใส่ขวดค่ะ พวกคนข้างบ้านบอกจะไม่มีนมไหลูก เพราะลูกไม่เข้าเต้า เลยเครียดมากเลยคะ ขอบคุณนะคะแม่