ลุกใม่ดูดขวด

ลุกไม่ยอมดุดขวดนมคะ น้อง3เดือน20วัน 2วันมานี้ไม่ยอมดุด ให้ดูดร้องงอแง หงายน่าแอ่นอก ตลอดเลย ปกติก้ดุดตลอด แต่ดูดเต้าแม่นะคะ คนข้างบ้านบอกอาจเจ้บปาก หรือไม่ก้ต้องเปลี่ยนนม จิงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกค่ะ ใช้แบบเสมือนนมแม่