31+3d เจ็บหัวหน่าวมาก ท้องสอง

ลุกแทบไม่ไหวเลยแม่ๆ มีไครเคยเป็นบ้างช่วงหัวหน่าวกับขาหนีบ ท้องแรกยังไม่ขนาดนี้พอมาท้องสองเป็นเฉย มีวิธีไหนบรรเทาบ้างคะ ลุกนั่งเดินลำบากมากกกกกก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กระดูกเชิงกรานกำลังขยายค่ะ