ปกติไหมมีลุกใครเลยเปนบ้าง

ลุกเราอายุ17วันเวลางายไม่ชอบเอาหัวตั้งเลยชอบเอาหัวไปข้างช้ายหรือขวาหรือชอบนอนตะแคง #

ปกติไหมมีลุกใครเลยเปนบ้าง
20 ตอบกลับ

ลูกสาวบ้านนี้นอนตะแคงตั้งแต่แรกเกิดเลย เขาชอบนอน เวลาจับนอนหงายเขาก็ตะแคงเอง แม่งงในความสามารถ เพราะลูกสาวยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ

ดีค่ะ จับหัวตะแคงจะได้สวย บ้านนี้เค้าก็ตะแคงแบบนี้แหละ ทุกวันนี้หัวสวยเลย ไม่ต้องจับนอนคว่ำให้อันตรายเลยจ้ะ

หงายนานไป ไม่ดีหัวจะแบนไม่สวยนะคะ แต่น้องเก่งตะแคงเองได้หัวทุยสวยค่ะ เยี่ยมมากจ้ะน่าเอ็นดูเด็นน้อย

น้องเก่งนะคะนอนตะแคงเองได้ บ้านนี้ก็เป็นค่ะหลับได้นาน เวลานอนไม่สะดุ้งค่ะ หัวทุยสวยด้วยค่ะแม่

* ดีแล้วค่ะ หัวทุยๆสวยๆคร้าบ บ้านนี้ก็ให้นอนตะแคงค่ะ บางทีเขาก็หันเองเช่นกัน

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพราะหัวทุยเลยนอนหงายไม่ได้ค่ะ ต้องใช้หมอนหลุม

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องไม่นอนหงายเลยเกือบๆสองเดือน

เหมือนกันค่ะ ดีค่ะแม่ หัวน้องจะได้ทุยสวย

นอนแบบนี้ดีค่ะลูกจะได้หัวทุยไม่แบน

ปกติค่ะ เพราะคอน้องยังไม่แข็งจ้า