ลุกอ้วก

ลุกสาวอ้วกบ่อยๆและตัวรุ่มๆเป้นอะไรคับกัวเป้นใข้เลือดออก

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ วัดไข้หรือยัง เป็นมากี่วัน อาการอื่นมีไหมคะ

5y ago

ใช้ปรอทวัดไข้ค่ะ ไม่ใช้การจับตัว 37.5ขึ้นไปคือมีไข้ เด็กวัยนี้ควรพาไปหาหมอ ไม่หายาทานเองนะคะ