ผดแดง

ลุกสาวผดแดงตรงแก้ม ใกล้ๆตา หัว ซอกคอ ข้อผับเยอะเลยคะ เคยทายาที่หมอให้มาแล้ว แต่หายแค่ตอนทา เลิกทาก็เป็นตลอด เดือนนึงแล้วคะ ใช้ยาหมอ ใครมีตัวไหนแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือน​ลูกเราเลยค่ะเป็นตั้งเเต่เกิด​ ตอนนี้1เดือน​เเล้วยังไม่หายเลย ไปหาหมอ​บอกผดร้อน​ ให้ยามาทา​ก็หาย​ พอเลิก​ทาก็เป็นไม่หายสักทีค่ะ​ ที่หัวก็เยอะ​

ซูโดครีมค่ะ ถ้าหาไม่ได้ก็บีแพนเทนค่ะแม่