บ้านไหนลูกปาของเล่น1ขวบ3เดือน

ลุกสาว1ขวบ3เดือน เวลาม่พอใจอะไรก้จะหยิบของเล่นโยนทิ้งบ้าง เอามาปาใส่หน้าแม่บ้าง หวี่ยงวีนเกินเด้ก ขี้งอนอีกด้วย บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ ทำไงดีแก้ไขได้แบบไหนบ้าง #ถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แรกๆเรากอดเขาจนเขาสงบ แล้วถามเขาบอก แม่อยากรู้ หนูเป็นอะไร มาบอกแม่ได้ไหม ให้แม่ช่วยอะไรไหมค่ะ แล้วก็ค่อยๆ อธิบายสิ่งที่เขาทำว่า มันทำให้แม่เจ็บ ให้เขาเป่าหัวเราไปค่ะ 😆

2y ago

บ้านนี้ก้เปนเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ