แพ้นมวัว

ลุกบ้านไหนแพ้นมวัวแล้วกินนมถั่วเหลืองบ้างนน.น้องถึงเกณฑ์กันไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นอาการแบบ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงแพ้ค่ะ ทานนม Nan ha. ค่ะ ทานคู่กับนมแม่มาตั้งแต่เกิดค่ะ น้ำหนักดี กล้ามเนื้อดีค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

บ้านนี้ก็ต่ำกว่าเกณฑ์แต่ไม่ซีเรียสค่ะ ลูกดูแข็งแรง ดีค่ะ

น้องบ้านนี้ต่ำกว่าเกณฑ์แต่แข็งแรงมากคะ

อยากรู้อาการค่ะ

9mo ago

มีรูปตัวอย่างผื่นแพ้นมวัวหรือเปล่าคะ พอดีสงสัยน้องบ้านนี้จะเป็นเหมือนกันค่ะ. แต่น้องไม่ยอมกินนมถั่วเหลืองเลย