ลูก1ขวบ6เดือนทำไมปาของเล่น

ลุกบ้านไหนเปบแบบนี้บ้างคะ นอกจากของเล่นม่ว่าเปนอะไรที่ยุ่ในมือก้จะโยนจะขว้าง ม่ได้มีอาการโมโหรึฉุนเฉียวอะไร เปนมา1-2อาทิดล้ะ แก้ไขได้ไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะกำลังพัฒนากล้ามเนื้อค่ะล่องเอากล่องมาตัดต่อให้เป็นช่องแล้วให้เค้าหัดโยนดูค่ะ

พัฒนาการของน้องค่ะ