ตัวเหลืองทำไงดี

ลุกตัวเหลืองทำไงดีค้าาขอคำแนะนำหน่อยจ้าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าทุก3ชั่วโมงค่ะให้ฉี่เยอะไปยิ่งกินนมเยอะยิ่งฉี่เยอะสารเหลืองก็จะออกมาเองค่ะ บ้านนี้แม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ให้น้องทานนมทุกๆ3ชั่วโมง ห้ามให้ทานน้ำ

ให้กินนมเยอะๆค่า