สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลุกดิ้นน้อยมา2วันแล้วดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆบ้่นนี้กังวนมากค่ะเอาจิงๆกลัวลูกจะเป็นอ่ะไรกินก็แล้วเล่นด้วยก้แล้วเอานิ้วจิ้มก้แล้วค่ะแล้วมีอาการท้องแข็งเป็นบางเวลาเจ็บื้องเป็นบางครั้งค่ะแม่ท้องได้28วีค5วันค่ะแม่#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะคะไม่ควรรอถึงสองวัน