ลุกชายไม่ชอบทานข้าวเอง

ลุกชายวัย3ขวบ5เดือน ไม่ค่อยชอบทานข้าว พยายามให้ทานเองก็ไม่เอา ไม่รุ้จัหลอกล่อยังไงดีค่ะ ใครมีวิธีแนะนำบ่างคะ

ลุกชายไม่ชอบทานข้าวเอง
2 ตอบกลับ

อย่างน้อยอย่าให้น้อง ขาดนมนะคะ นมกล่องนะคะ บ้านนี้ก็มีหลานวัยประมาณนี้นะคะ เป็นช่วงที่เบื่อไม่ทานหรือทานแต่น้อยมากนะคะ ต้องป้อนด้วยซ้ำในบางครั้ง (ปล.แอบขู่น้องด้วยถ้าไม่กินก็จะส่งน้องไปอยู่ที่เอทิโอเปีย)😅เล่าประมาณทางนู่นเค้าอยากกินแต่เค้าไม่มีแม้กระทั่งน้ำดื่มนะคะ ลองดูนะคะคุณแม่✌️✌️

หลานชายที่บ้านก็เป็นค่ะ 5555เด็กอาจจะอ้อน