เลือดออกขณะตั้งครรภ์

ลุกขึ้นมาฉี่รู้สึก กกน . เปียกๆเหนียวๆ สรุปเลือดออกค่ะตกใจมาก จะอันตรายไหม ไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ เลือดสีแดงๆนํ้าตาล กังวลมากค่ะเพราะท้องแรกน้องก็แท้งไปอย่างสมบูรณ์ พรุ่งนี้ว่าจะรีบไปหาหมอ แต่ตอนนี้ใจสั่นมาก 😭 ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ตั้งแต่มีน้อง ไม่เคยมี พสพ.กับเเฟนเลยค่ะ ระวังสุดๆ แต่ส่วนตัวเดินมากเพราะเลี้ยงวัว #9week

4 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเลิอดออกจะปวดไม่ปวดไม่ดีมากค่ะเสี่ยงแท้งมากไปตอนนี้เลยนะคะเป็นห่วงค่ะ

8mo ago

ไปมาแล้วค่ะคุณหมอตรวจภายใน ไม่มีเลือดแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ควรรีบไปคะอย่ารอนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

8mo ago

กำลังจะไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะ