ท้องไตรมาสแรก

ลุกขึ้นจากนั่งเป็นยืน บางครั้งลุกเร็วลืมตัวว่าท้อง แล้วรู้สึกแปร๊บๆที่ท้องน้อย แปปเดียว จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆเคลื่อนไหวร่างกายค่ะ มดลูกกำลังขยายทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง เวลาลุกเร็วๆทำให้ปวดจี๊ดที่ท้องน้อยได้ เคยถามหมอแล้ว ไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ