ลูกไอมีเสมหะเหมือนคันคอ

ลุก1เดือน25วันมีอาการเหมือนเจบคอ มีเสมหะ ต้องทำยังไงได้บ้างคะ น่าจะติดจากพ่อแม่เพราะอากาศเปลี่ยนบ่อยเปนกันทั้งครอบครัว😪

2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ ช่วงนี้ฝุ่น PM เยอะด้วย พาไปให้คุณหมอตรวจ ดีที่สุดค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ อย่าซื้อยาตามร้าน เดี๋ยวนี้โรคเยอะ