จำเป็นต้องหาหมอมัยค้ะ

ลื่นล้มแต่ไม่มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดแล้วลูกไม่ค่อยดิ้น ควรหาหมอมัยค้ะ

7 ตอบกลับ

ลองไปให้คุณหมอตรวจดีกว่านะคะ ดิฉันก็เคยเป็นคะ แบบเดียวกันเลย หมอจะติดเครื่องฟังหัวใจลูกเรา ถึงแม้เขาจะไม่ได้เป็นไร ทุกอย่างปกติดี แต่ไปเพื่อความสบายใจดีกว่านะคะ ยังไงลูกก็สำคัญที่สุด เสียเวลานิดเดียวแต่โล่งอกก็ดีกว่าคะ

เราเคยตกบันไดก็ไปให้คุณหมอเชคดูค่ะเพื่อความสบายใจ ถ้าคุณแม่กังวล ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ

ไปให้หมอตรวจจะสบายใจกว่านะคะ

น่าจะไปให้คุณหมอเชคดูนะคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาด่วนเลยเตง