ลื่นล้ม 36W เปนรัยไหมค๊ #ร้อนจัยมากค๊

ลื่นล้มค๊ ท้องกะแทกกับขอบโต๊ะ ปวดท้องนิดหน่อยพอทนค๊ เปนไรไหมค๊ แต่น้องโก้งตัวตลอดเวลาเรยค๊ 30นาทีแร้วยังม่เปนท้าเรย น้องจะเปนไรไหมค๊

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลไปหาหมอค่ะ ซาวด์ดูเพื่อความสบายใจว่าน้องไม่เป็นอะไร *ใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง* ✔

5y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​ ไปมาแล้วค่ะ ปกติดีคะ