ลื่นล้มในห้องน้ำ อายุครรณ์27w.

ลื่นล้นในห้องน้ำสองรอบติดเลยคะตอนแรกมีอาการจุกท้องนานประมาณ1ชั่วโมงหลังจากนั้นมีอาการเจ็บจี๊ดที่มดลูกเป็นระยะมีผลกระทบกับลูกไหมคะ

41 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เพื่อความปลอดภัยของตัวน้อย และความสบายใจของคุณแม่ด้วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ อย่าชะล่าใจเลย อันตรายต่อน้องค่ะ

ไปตรวจเช็คที่โรงบาลนะคะ นอนดูอาหารได้ยิ่งดี

หาหมอดีกว่าน่ะแม่ เกิดไรขึ้นมา จะแก้ไขทัน

เจ็บเป็นระยะควรรีบไปปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ

ไปหาหมอตรวจเช็คอาการให้แน่ใจดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตรวจให้ละเอียดค่ะแม่

คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้คะ

ต้องหมาหมอด่วนเป็นอันตรายมากค่ะ

หาหมดเลยคะแม่ อันตรายนะคะแบบนี้