อยากทราบว่าจากปกติที่น้องดิ้นเก่งมากพอมาวันนี้น้องดิ้นน้อยลงค่ะจะเป็นอันตรายอะไรไหมลูกคนที่ 2 แล้ว

ลืมหมดแล้วค่ะตอนนี้ท้องน้องได้ 29 วีคแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวัน ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

2y ago

น้องมาดิ้นเอาตอนเย็นคะ แม่ค่อยโล่งใจหน่อยขอบคุณนะคะ