ถ้าไม่ได้ไปหาหมอ1เดือนมันจะเป็นอันตรายไหม

ลืมวันไปหาหมอจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตามนัดค่ะ ไม่มีใครรู้ว่าจะผิดปกติอะไร/ตอนไหน ถ้าโชคดีก็ไม่เป็นไร แต่ว่าถ้ามีไรผิดปกติ แล้วไปตามนัด อาจจะแก้ไขทันค่ะ