แตกละจ้า

ลืมตาดูโลกวันที่ 1.ก.ค จ้า 37+5Week เพศ หญิง ชื่อ น้อง มินตรา น.น 2,960 เวลา 09:58 คลอดที่ โรงพยาบาล. หัวหิน

แตกละจ้า
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะแม่ บ้านนี้ก้ฝากที่หัวหินเหมือนกัน ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ❤❤

รพ..เดียวกันเลยคะแม่แต่ยังไม่คลอด39+4

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

จมูกมาเต้มเลยจ้ะ ขอหั้ยแข้งแรงนะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

คลอดง่ายไหมคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊