ลืมกินยาคุมเม็ดที่ 15 และ16 แต่มากินเม็ดที่16 พร้อมกันในเม็ดที่17 และกินต่อไปจนครบ 21 เม็ด จะท้องไหมคะ

ลืมกินยาคุมเม็ด ที่15และ16 แต่มากินเม็ดที่16 พร้อมกันวันที่17และกินต่อ จนถึง21 จะท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลืมกินยาคุม จำได้ว่าต้องป้องกันวิธีอื่นร่วมด้วย เช่นใส่ถุงยาง แต่การกินยาคุมต่อทำให้ไม่ต้องเริ่มนับใหม่แต่แรก อ่านฉลากของยา บอกไว้อยู่นะ

คนทานยาคุมตรงๆยังท้องเลย มันไม่ได้ป้องกันได้ 100% นะคะ

สอบถามหมอดีมั๊ยเอ่ย