ลืมกินยาคุม

ลืมกินยาคุม และมีเพศสัมพันธ์ด้วยการหลั่งใน ในวันที่ลืมกินยาคุม และประจำเดือน รอบนี้มาน้อยผิดปกติ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้ปจด.หมดเช้า ตกเย็นมา มีพศพ.กับแฟนหลั่งใน ยังท้องค่ะ

3mo ago

จริงค่ะ ปกติแม่บ้านนี้ปนะจำเดือนไม่มาเลย ช่วงเดือนกันยาตุลา ประจำเดือนดันมา พอประจำเดือนหายปุ๊บ มีพศพ.ติดเลย 5555 ปล่อย6ปี🤣🤣🤣