สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

ลูกไม่อึ เด็กไว1เดือนไม่อึ ทำไงดีคะ สวนแล้วก็ยังไม่อึค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ให้น้องกินอย่างอื่นไหมคะ ถ้ากินแต่นม แม่ต้องตบเรอ+นวดท้อง คลายลม+ทามหาหิงศ์ช่วยนะนะ

3y ago

น้องอึแล้วค่ะ ขอบคุณ​มากนะคะ