นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

ของแม่เช็ดทุกวันยังมีเลยค่ะ น้องกินนมผง

ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะ เช็ด

เราก็ไม่ค่อยได้เช็ดนะคะ แล้วก็หายไปเอง

ผ้าสะอาดชุบน้ำต้มสุกทำความสะอาดได้ค่ะ

เอาผ้าอ้อมชุบน้ำนิดหน่อยแล้วเช็ดค่ะ

เช็ดค่ะ ถ้าไม่เช็ดจะเกิดเชื้อราค่ะ

ต้องเช็ดค่ะ ทุกครั้งหลังให้นมเสร็จ

ผ้าชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ

ใช้ผ้านิ่มๆชุปน้ำอุ่นเช็ดเบาๆจ๊ะ

บ้านนี้เช็ดเช้าเย็นก่อนอาบน้ำค่ะ