นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

เช็ดค่ะเราเช็ดด้วยฉีน้องแม่เราบอก

5y ago

ก็อย่าไปแนะนำคนอื่นเลยค่ะ ไม่ใช่ทุกคน

เช็ดด้วยน้ำอุ่นตอนเช้ากับเย็นคะ

ใช้ผ้าก็อชชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดค่ะ

บ้านนี้ใช้เยี่ยวกวาดปากเลยจ้า

5y ago

ฉี่นี่คือของเสียของที่เหลือใช้ที่ร่างกายขับออกมาจะไม่สกปรกได้ไง ถ้างั้นคุณก็กินฉี่แทนน้ำเปล่าได้ซิถ้าไม่สกปรก

เอาผ้าที่ลูกฉี่ใส่เช็ดค้ะช่วยได้

5y ago

ห้ามเอาฉี่ลูกเช็ดเด็ดขาดนะครับ สกปรกมาก เป็นความเชื่อของคนสมัยก่อน ซึ่งไม่ควรทำเด็ดขาดครับ

เอาผ้าน้องชี่เช็ดเลยค่ะหาย

เช็ดค่ะ ทำความสะอาดช่องปากลูก :)

เช็ดคะแม่น้องจะเจ็บลิ้นน่ะค่ะ

เช็ดค่ะ ลิ้น กระพุ้งแก้ม เหงือก

บ้านนี้เช็ดเช้าและก่อนนอนจ้า