นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก

ลิ้นฝ้าขาว ต้องเช็ดมั้ย

นมแม่ล้วน ลูกลิ้นเป็นฝ้า เช็ดกันไหมคะ เห็นญาติบอกจะหายเอง ญาติบางคนก้บอกต้องเช็ดออก
130 ตอบกลับ

บ้านนี้เช็ดค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดทุกวันตอนอาบน้ำ

เช็ดค่ะไม่งั้นฝ้าจะหนาแล้วน้องจะไม่ดูดนมค่ะ

ควรเช็ดทำความสะอาดช่องปากให้ลูกทุกวันนะค่ะ

เช็ดจ้า บ้านนี้หมอแนะนำให้เช็ดหลังกินเสร็จ

ผ้าอ้อมชุ่มน้ำอุ่นก็ได้ค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้

เช็ดคะ เช้า เย็นเกมือนแปรงฟันคะ เช็นน้ำอุ่น

เช็ดค่ะเอาผ้าที่เลอะเยี่ยวของน้องเช็ดเลยค้ะ

ใช้ผ้าอ้อมชุปนำ้อุ่นเช้าเย็นจะหายเองค่ะ

ผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นแล้วเช็ดหลังกินอิ่มค่ะ

ผ้าชุปน้ำต้มสุกเช็ดออกค่ะแม่ เช็ดทุกวัน