มีแม่ๆท่านไหนอยากแบ่งปันชุดคลุมท้องบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่มีชุดคลุมท้องใส่เลย ไม่มีเงินซื้อเลยค่ะ

ลำบากมากแค่เงินซื้อกับข้าวจะกินยังไม่มีเลย ไม่รังเกียจนะค่ะ ถ้าจะเป็นชุดคลุมท้องที่แม่ๆใส่แล้ว ตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ นน.70 โลค่ะ ขอบคุณนะค่ะถ้ามีแม่ๆบ้านไหนใจดีแบ่งปัน

2 ตอบกลับ

ขอที่อยู่ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วจะส่งไปให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรง มีความสุข ไม่เจ็บไม่จน รวยๆนะค่ะ