แม่เลี้ยงเดี่ยว

ลำบากมากมั้ยค่ะ กับการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว รู้สึก เหนื่อยและท้อเหลือเกิน แต่ก็จะยิ้มสู้เพื่อลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ทนเอาเดี๋ยวลูกโตเราก็สบาย พยายามอย่าคิดมาก หากอารมณ์เสียหรือท้อก็ห้ามเอารมณ์มาลงที่ลูกนะ ต่อไปคุณก็จะสบายดีซะอีกไม่ต้องใช้เงินร่วมกับใคร อยากทำไรก็ทำ กินเที่ยว2แม่ลูกสุขใจจะตาย ลำบากช่วงแรกเท่านั้นแหละแม่เดี๋ยวอารัยลงตัวก็สบายแล้วละ สู้ๆนะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยามยามสู้ต่อไปค่ะเพื่อลูก

สู้ๆน๊าาา.. ท้อก็คิดถึงลูกเข้าไว้นะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะสู้เพื่อลูกต่อไป